Chính sách thu phí tin nhắn kích hoạt ứng dụng Imessage và Facetime

1h 56m | thứ năm ngày 15 tháng 4 năm 2021

Hiện tại, các thuê bao của Reddi đã có thể kích hoạt ứng dụng Imessage và Facetime với mức phí tin nhắn kích hoạt là 2.500đ/tin nhắn.

Tại thời điểm khách hàng thực hiện BẬT (ON) ứng dụng iMessage hoặc Facetime trong phần cài đặt/Setting của thiết bị (lắp SIM Reddi và đang kết nối dữ liệu Internet), thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn quốc tế đến đầu số của Apple (hiện Apple đang sử dụng đầu số +44 ở Anh) để kích hoạt quyền sử dụng ứng dụng iMessage hoặc Facetime cho số điện thoại đã nhắn tin.

Khi khách hàng tháo sim ra lắp lại trên cùng một thiết bị sẽ không phải đăng ký lại iMessage. Nếu khách hàng lắp sim sang thiết bị khác thì sẽ phải đăng ký lại iMessage trên thiết bị đó.

Khi ứng dụng đã được kích hoạt thành công thì quá trình sử dụng iMessage/Facetime để liên lạc với các người dùng iMessage/Facetime khác sẽ hoàn toàn miễn phí, thông qua kết nối bằng Internet.

Cước phí tin nhắn để kích hoạt ứng dụng iMessage/Facetime được tính như tin nhắn quốc tế thông thường 2.500đ/tin nhắn (đã bao gồm VAT).

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng iMessage/Facetime, quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp với Apple tại website https://support.apple.com.

Hoặc liên hệ với Tổng đài CSKH 24/7 1800 556 883 (miễn phí) của Reddi để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến tin nhắn quốc tế.